Luận điểm của fan cuồng (chủ yếu là Ngôn tình)

8

Chả biết mình ăn ở có tội lỗi với ai không, nhưng mà dạo này lại có người bơi vào, bới lại những gì đã viết cách đây rất lâu và bắt đầu móc máy bằng những luận điệu cũ mèm của fan cuồng ngôn tình. Cái luận điểm mà từ ngày xửa ngày xưa cách đây cả năm trời đã được tổng kết đến cả vạn lần bên page Ném đá ngôn tình confession nay được bưng lên, chễm trệ tại nơi này. Thôi thì page mất, post tan, mình đành ngồi lục lại trong mớ não chả mấy nếp nhăn của mình để liệt kê lại vậy.

Mà kể ra, cái luận điểm này siêu nhiều, tràn lan từ A-Z, từ manga đến ngôn tình, từ K-pop đến bóng đá, thôi thì cứ bung tym làm quả tổng hợp cho ngọt ngào.

1. Làm được như người ta chưa mà nói!

Luận điểm này được dùng nhiều nhất này. Đặc biết được sử dụng bởi fan cuồng Tâm Tầm Mặc Ngọc. Lẽ tất nhiên, các thím anti cũng sẽ dùng câu này để đốp lại “Mày đi ăn nhà hàng, đồ ăn dở, mày chê, lão bếp trưởng phi ra và nói làm được như người ta chưa mà nói thì sẽ thế nào?” Quen thuộc, nhỉ!

2. GATO à?

Đời này hạnh phúc nhất là gì? là không có não mà được cung phụng như ông hoàng, bà chúa, nên đúng là mình có GATO với các nhân vật trong truyện thât. Thân hình S-line, các anh thì body 12 múi. Giàu đến mức công ty của Tàu ôm luôn trữ lượng dầu của 4 nước trên thế giới cộng lại. Kiểu sống hoang tưởng mà hạnh phúc thì đứa nào chả GATO ❤ Nhưng mà GATO với tác giả thì hơi… Kiểu như truyện của Tâm Tầm chẳng hạn, mình hơi đâu mà thèm khát được rếp hia rếp de rếp ép ri que như các chị và các nhân vật nữ của các chị. Tuy nhiên, nếu được S các gái đẹp thì lại là một chuyện khác.

3. Không thích đéo ai bắt đọc/ Không thích đừng có đọc/Không thích thì đọc làm mẹ gì, máu M à?

Trước mặt bọn con giai, mình là S, đối với các em gái, mình là M, mà các tác giả đa phần là nữ, thì đúng là muốn M trước mặt các chị thật í~, nhưng mà với kiểu truyện mà phái nữ bị vùi dập thì khồng. Em nó đọc cho biết cũng không được sao 😥 Kiểu một ngày đẹp trời em nó tốn tiền mua một vé xem cái film mà ai cũng đỏ đi xem nhưng mà em nó tiếc đứt ruột vì tiền tốn, film sida ý 😥 Bố đứa nào biết được mình sẽ không thích khi chưa thử? Trừ phi là shit thì đúng là chỉ có ruồi mới biết nó ngon, chứ thiên hạ ai mà biết được :v :v :v Mà truyện thì có phải là shit đâu mà biết sẵn nó sẽ không hợp gu! Các bạn cấm hơi buồn cười.

4. Đọc hết chưa mà phán?/ Chưa đọc hết mà phán thánh vãi/ Truyện có mười nghìn tỷ chương, đọc chưa hết mà cũng phán.

So với luận điểm 3, thì luận điểm 4 như quay lại, tát bốp vào mặt các bạn anti một cú đau điếng. Vì câu trước câu sau đá nhau chan chát, có khi cấu bốn đấm hộc máu mồm câu ba ý chứ. Nhưng các bạn nhất quyết không chịu nhận ra cơ. Với luận điểm này, trái tim mình trùng xuống, làm mình nhớ đến series film Hồng Kông: Đời sống chợ đêm một ngàn lẻ mấy tập, Tình hận thiên thu một ngàn lẻ mấy tập… Cho dù xem hết hay xem giữa chừng, thì vẫn biết chất lượng của film thế nào ý mà. Hay đi ăn bánh xèo Nhật cũng thế. Có lần đang gặm miếng thứ 2 thì thấy bột bánh còn sống, mình sẽ phải cắn răng ăn tiếp và méo được than phiền và bà chủ quán đòi mình phải ăn hết mới được phán xét phải không? Mà thôi, hai luận điểm 3-4 oánh nhau, là đủ hiểu rồi.

5. Đến truyện của A, B, C, D mà còn chê thì bạn đọc được truyện gì?

Chả nhẽ lại nói Mác và Lê Nin còn bị giới Tư Sản phủ nhận thì mấy cái truyện vớ vẩn của bạn mà bị chê thì đã là gì? Nhưng nghe nó bị lý thuyết quá 😥 Thì mình đành nói là Messi còn có Anti, Ronaldo còn có anti, Kaka còn có anti (dù anh chả làm cái mẹ gì) thì mấy cái truyện của các bạn bị anti thì có là gì? Hay là lấy cái gì văn học từa tựa ra để nói: đến… truyện kinh điển nào có anti ý nhỉ? Xin lỗi, tri thức lùn, quanh năm đọc mỗi manga… à, đến One Piece – 15 năm truyện tranh hàng đầu Nhật bản còn bị anti, còn bị không nuốt nổi, đến cái truyện mà được vinh danh và mở công viên ở Nhật còn có anti, thì mấy cái truyện chưa chuyển thể thành film, mà chuyển thể vẫn bị chê thì truyện của các bạn bị vùi dập có làm sao? Đừng tự đề cao bản thân quá, ngã đấy ❤

6. Truyện là phải ảo!

Khi và chỉ khi nó gắn mác fantasy, huyền huyễn… Nhưng mà điêu toa kiểu làm tiên nữ nên cứ 3 ngày sau ếch mà màng tr*nh lại lành lại thì có phần khiến não người nhức nhối đó~ :v Hay người thường hóa siêu nhân, bay từ máy bay này sang máy bay khác khi truyện chả có tí fantasy nào thì :v :v là lá la~

7. Người ta viết truyện có ảnh hưởng đến kinh tế nhà bạn không?

Chả có nhẽ lại đớp lại “Tôi viết bài anti có ảnh hưởng đến bữa sáng của bạn, giá xăng dầu và tiền điện nước của bạn không?” à 😥 Thế có phải là đã một đòn K.O cho trái tim yếu đuối của các bạn không? Huống chi, tôi anti tại nhà tôi, wp của tôi, chả rảnh hơi đi đâu PR, mà vẫn mò vào nhà người ta để mắng 😥 Kiểu đang thẩm du trong phòng ngủ thì bạn mở cửa phòng tôi ra rồi chửi mắng tôi bệnh tât vậy. Tôi thẩm nhà tôi chứ có làm gì nhà bạn không mà bạn sồn sồn lên thế 😥 Tim tôi cũng như ai, mong manh lắm :v

Não mình chỉ nhớ được mấy luận điểm này thôi, bao giờ nhớ thêm thì viết tiếp. Mình viết sẵn để sau này có bạn nào hăng máu nhảy vào nhà mình lải nhải mấy cái này thì đem quăng link cho bạn ý đọc. Vừa pr được bài viết, vừa trả lời cho bạn ý một cách rất là đầy đủ.

Khổ thế đấy, mình uốn éo trong nhà còn bị soi mói cơ mà 😥 😥 😥

Cái này viết ra không phải viết cho chính mình, nên các bạn cứ tự nhiên nhận vơ nhé ❤

Yêu thương!

Thân! Ai nấy lo!

Bung hường ❤

3 thoughts on “Luận điểm của fan cuồng (chủ yếu là Ngôn tình)

 1. Ừh có thể bây h mình hết quan điểm để nói lại bạn, nhưng mình vẫn nói tiếp vài câu. Cho dù bài post này bạn viết có lâu tới mấy thì sai vẫn là sai. Bạn viết bài mỉa mai tác phẩm ng khác bạn nghĩ là hay ? Theo bạn bộ Trò chơi nguy hiểm này dở không đáng là tác phẩm thì giả lơ đi đừng đọc đừng để ý đừng quan tâm đến. Mình đây cũng đc bạn bè giới thiệu vài bộ đọc lướt văn án cảm thấy không thích thì thôi ngừng lại ngay ko nói gì thêm, bởi mỗi ng 1 khẩu vị. Cũng như 1 món ăn, ng thấy ngon kẻ thấy dở. Bạn bỏ tâm huyết làm bất cứ cái gì có ng nhảy vào chê ỏng chê ẻo lên bạn sẽ cảm thấy ntn ? Vì vậy mắc mớ gì phải tốn thgian ngồi phê bình ? Bài post này bạn có viết lâu thì sau này cũng có ng khác vào phản khán lại thôi.
  Bạn cho rằng mình vào đây bắt bẻ vì mình GATO =)) ok cứ cho là vậy nếu bạn thấy đc an ủi đi 😄
  P/s : Tôi đây cũng chẳng là fan cuồng gì cả, mỗi thứ tôi đều thích 1 ít xem bóng đá, nghe nhạc kpop, truyện ngôn tình, phim hàn lãng mạn.. đơn giản đó là sở thích mỗi ng. Với cả bạn đừng lấy 2 chữ fan cuồng này nọ áp đặt lên ng khác, mỗi ng đều có sở thích riêng, miễn sao sở thích đó ko gây hại cho bất kì ng nào là đc rồi. Cá nhân khi đọc bộ Trò chơi nguy hiểm ban đầu rất thích vì cốt truyện hay lôi cuốn, điểm trừ duy nhất là dài lê thê, kéo dài nhiều tình tiết. Còn bạn cho rằng phóng đại ? Giết cảnh sát trưởng, nếu đọc kỉ bạn sẽ hiểu tên đó ko đáng làm cảnh sát, bởi hắn dựa vào gdinh giết A ( ng này ban đầu là đc chức cảnh sát ) nên hắn giết để mình đc nhậm chức, vì nắm đc chứng cứ nên gdinh tên cảnh sát này bỏ qua vì chú tên này từng làm nhìu điều xấu xa khác trong quá khứ
  Vậy thôi bạn ko thích mình cũng chẳng nói dài dòng làm gì nữa

  • bạn đã câm lặng trước các tác phẩm bạn không thích, sao bạn lại không câm lặng trước quan điểm của tôi, thứ mà bạn không thích? trả lời nốt câu này nhé. tiên thể, đoạn nào trong này toi nói ng khác GATO với tôi? bạn đã từng nói bạn đọc hết rồi mới phê phán, vậy sao bạn không đọc hết cái này của tôi và đọc kĩ để phê phán (cái này tôi không ép nhé, đó là thói quen của bạn do bạn nói mà)
   Thân ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s