Phụ nữ và những nỗi đau [Phần 2]

Phụ nữ và những nỗi đau

48

(bài viết mang tính cá nhân, trẻ trâu vô hạn luôn)

Nọ đọc được những khổ sở khi làm con gái, thì nhận thấy rằng, chỉ nội việc hàng tháng chảy máu một tuần đã đủ kinh dị rồi. Mình thấy chuẩn đấy.

Các bạn trai cứ thử một tháng, đều như vắt chanh chảy máu liên miên, lúng túng, bức bối, khó xử, và bụng thì hai ngày đầu là đau đớn quằn quại, lưng mỏi, chân tê, chỉ muốn nằm một chỗ mà không đi đâu xem. Hôm đó mà sụt sịt sổ mũi nữa thì chuẩn cơm mẹ nấu tận thế rồi.

Nhưng mà là thế này, dạo này, trên FB hay có những trường hợp như sau:

– Boy bị cắm sừng, up clip đánh bạn gái.

– Boy bị cắm sừng, up tin nhắn đề tên gái gửi

– Boy bị cắm sừng, up stt chửi gái

– Gái bỏ chồng do chồng chơi bồ, up hình nude của bồ

– Gái đánh gái vì ghen

Mình băn khoăn mãi một điều: thế thằng chồng và thằng bồ nó đâu mà sao không đánh, không mắng, không dày vò dằn vặt?

– Trường hợp đầu tiên: Chưa là gì của nhau, luật không có cấm không được chịch xã giao khi đang yêu nhau, nhưng đánh người thì chuẩn bị luật cấm, còn up lên thì coi như là xúc phạm nhân phẩm cô gái trẻ rồi, đồng thời hạ bản thân xuống làm thằng bị cắm sừng. Sao không đánh thằng chịch em nó? Nó to nên sợ không dám đánh đúng không? Chộ ôi, đúng là quân tử, chỉ đánh khi chắc chắn mình thắng.

– Cái số hai, mình nghĩ, đáng yêu kiểu này bị cắm sừng là phải, em gái à, lần sau em cố gắng moi được tiền của nó rồi cắm nó cái sừng bằng kim cương luôn.

– Trường hợp up ảnh nude của bồ, mình nghĩ thế này:

+ bảo kê mà tìm chị này rồi dằn mặt thì còn dịu dàng chán, chứ đến mà đem con hay người thân của chị này rồi đem bán nội tạng thì có giết chúng nó cũng chẳng lấy người thân về được.

+ xấu chàng hổ ai? là hổ bà ấy nha, không giữ được chồng còn đi khoe nha, danh dự nhà chồng thì sao? à, không sao, ngoại tình là lỗi của chồng mà, nên ông chồng đáng bị thế, tuy nhiên, nhà chồng mà to to, mối quan hệ mà rộng rãi, tin tưởng này nọ, thì chị đây chắc cũng vất vả nhiều.

+ con chị chắc khổ sở lắm nếu bạn bè nó trêu rằng “lêu lêu, thằng có bố ngoại tình, bố mày là một thằng khốn”, chị thành công trọn vẹn trong việc đập nát hình tượng người hùng của con trai chị, tích cực thì chắc thằng bé sẽ chọn cách làm khác bố nó, nhưng nhỡ mà sau này con chị bị từ chối kiểu: “bố anh đã ngoại tình, cái này ăn vào máu của anh, em sẽ không tin tưởng anh” thì cũng mệt đấy.

+ chồng chị tung tăng với bồ rồi, chị ở vậy mà nuôi con cũng được, nhưng mà nhỡ sau này tim có rung rinh trước ai, mà người đó nhìn đòn dã man của chị, chắc cũng suy nghĩ xem chị là người làm có tính đến hậu quả hay không đấy

– Gái đánh gái: vì không lại được trai nên đánh gái, các bạn dốt lắm ý, thằng đó bắt cá bằng lưới, thì tìm cách cho nó yếu cmn sinh lý, vô sinh cmnl đi, sau đó “vờ như chưa từng quen” có phải là dễ thương không nào, nhớ làm âm thầm thôi. Xem Anthor woman để biết thêm những cách hay nhé.

Cái mình muốn nói ở đây, là chưa thấy thằng phản bội nó thiệt thòi ở chỗ nào, mà chị em phụ nữ thì đua nhau bị thiệt. ị đánh, bị chửi, bị bêu rếu, bị sỉ nhục, mà rõ ràng là cả hai phía cùng sai, tại anh, tại ả, tại cả đôi bên luôn, thế mà mình các chị em hành hạ và bị hành hạ.

Khổ không?

Khổ bỏ mẹ ra ý.

người ngoan thì vò võ hy sinh, chồng ngoại tình -> khổ

Người khôn thì chăm sóc bản thân thật tốt, nhưng chồng vẫn ngoại tình -> khổ

Mà lý đâu chồng ngoại tình, vợ thì không?

Là các anh vin vào cái cớ như sau: Ổ khóa mà khóa nào cũng mở là ổ khóa vứt đi, chìa khóa mà ổ nào cũng cắm được là chìa khóa vạn năng.

Thật ra thì, các anh chỉ được một thời gian thôi, bởi vì các anh là bút chì, và các chị thì là gọt bút chì, càng gọt càng bèo nhèo, càng ngắn :3 Nhưng các anh phớt lờ và tin mình là đúng. Chậc, bây giờ là thời đại của phụ nữ, họ mà không đẻ cho các anh, các anh chịu khó tìm đàn ông đẻ hộ, lau nhà, rửa bát, giặt quần áo và vân vân mây mây nhé. Chị em sẽ tung tăng đi chơi, mua sắm và nằm điều hòa, xem TV hoặc chơi game cho đời dịu dàng và thư thái.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s