[Lải nhải] Tự kỉ clgt các cưng?

2_31_vikyvampirs90

Tôi đang đọc One Piece. Tôi mua truyện về và không dám đọc, cx k dám lên mạng đọc, sau đó có đứa đột nhập vào nhà tôi lấy đi 15 tập đầu của OP *khóc* giờ tôi không rõ tập 8-9-10 ở đâu, nhưng chắc phải mua tập 24 thôi.

Bỏ đi!

Mấy hôm nay tôi onl, và nhận ra một điều là các em gái, cùng các bạn trai, đang rất hứng thú với việc thể hiện bản thân mình cô độc ra sao, than vãn mình bị bỏ rơi thế nào. Goát? Nà ní? Mố? Sờ ma? Cái đó, vấn đề về sự cô độc nó đáng tự hào thế cơ à?

Nên khoe ra à?

Tôi tưởng các bạn thích tự kỉ thì về một góc mà tự kỉ và câm miệng vào đi chứ! Sao thích thể hiện “tôi cô đơn, tôi bị xa lánh!” Một câu đáp lại này: “Đéo có gì đặc sắc!”

Sự thật là thế!

Không có bạn bè là một thất bại đấy. Sau này sẽ chết dần chết mòn chết trong mục rữa và cô đơn đó, lúc đó, đám tang của bạn sẽ chẳng có ai ngoài nhà tang lễ, và có thể con mèo hoặc con chó bạn đã nuôi đến dự. Cho hỏi, cái sự cô đơn và tự kỉ đó, có cái mẹ gì đáng tự hào thế?

Lại còn thể loại tâm sự theo truyền thống: “đêm đầy cô đơn và mòn mỏi! tôi chưa ngủ vì quá nhiều nhức nhối trong tim!” Bitch please! :v

Tôi thức muộn vì a. chơi game, b.đọc truyện, c. ngày hôm đó ngủ nhiều vđ rồi. Ở cái tuổi 20, hoặc nhỏ hơn, cứ làm như ở trong phòng riêng, đu trên cửa sổ nhìn trăng sáng và hút thuốc đầy ưu tư được ý! Hay là làm thế thật? 😮 😮 thật chẳng biết yêu thương nhan sắc của bản thân, cứ khư khư cái cô đơn huy hoàng rồi nhảy vào nấm mồ cô độc vào một ngày tăm tối đi nhé, nếu cứ ôm cái tư tưởng tự kỉ thần kinh kiểu đấy.

Vì sao tự kỉ mà vẫn onl vầy? Là thèm khát sự sẻ chia chứ còn làm sao nữa? Sao không thừa nhận mà vẫn cứ ra vẻ “I’m lonely, I’m so lonely~~~” (Lonely – Akon) Mà sao lắm đứa tự kỉ bi thương vầy? Ai làm gì các bạn trẻ mà các bạn tâm lý bi thương vậy?

Thất tình à?

Hay là mặt mọc mụn?

Hay là “Không ai hiểu tôi cả, tôi có quá nhiều gương mặt, ở với bố mẹ thì là gương mặt này…” bla bla bla rồi “Chỉ khi ở một mình mới dám đối diện với bản thân!”

Nghe đặc biệt nhờ! Nhưng mà không :v :v ai chả có ngần ấy biểu cảm với ngần ấy đối tượng. Tưởng rằng mình đang đeo mặt nạ diễn kịch được với đời à? Ôi mẹ ơi! Còn đang ngồi trên ghế nhà trường, còn đang được bao ăn bao mặc nên mới có thời gian rảnh mà tự kỉ mà suy tư về những điều “Không tưởng” và hoang tưởng mình “Đặc biệt” rồi hoang mang với “Cô đơn”. :facepalm: Chứ các thím thử đi làm xem. Đến nghĩ còn éo có thời gian luôn.

Người ta bảo đó là suy tư tuổi dậy thì.

Ờ, thế đm, đến 19 tuổi vẫn đang dậy thì à?

Không không, cái đó là hoang tưởng! Hoàng tưởng đấy! Đó là thất bại đấy! Đó là kiểu người “Éo có gì đặc sắc, xấu xí mà thích gây chú ý” đấy. Mệt mỏi và “Stop Butterfly” vcđ :v :v

Được rồi, các em gái như thế thì còn dễ hiểu. Thế các bố đàn ông con trai làm cái vẹo gì mà cũng kiểu “Vì sao đêm nay các bạn thức?”

Bố mày chơi gêm! Gêm ý! Bố mày đang gank team!

Bố mày xem bóng đá, bố mày đang bận theo dõi thị trường chuyển nhượng.

Chả nhẽ các bố cô đơn sẽ onl, viết tâm sự “Em đá tôi, tôi mất em?” bằng comt rồi câu like?

Xong cái gì mà “Đêm” = “bóng tối cô đơn”. các vị đàn ông đa cảm thế này cơ à? thế đấy, thế giới đầy rẫy trẻ tuổi đa cảm và hoang tưởng.

Chả có nhẽ nhổ vào mặt vài câu kiểu: “tỉnh đi em, trời sáng rồi!” Mệt mỏi quá!

Lời khuyên á? Không có! Con này tự biết bản thân bình thường bỏ mẹ, không có lời khuyên, ngứa mắt thì lải nhải tí thôi. Viết cho nó đỡ uất ức đơn côi. ha ha

Đọc OP tiếp đây!

Kể từ sau vụ Brook, thấy hơi dông dài rồi :v

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s