Cuồng vọng tự do – Nếu như câu chuyện bắt đầu theo cách khác

Bài viết mang tính:

– Giả thiết

– Bóc mẽ chính tác giả và n cái sạn mà tác giả viết =)))

– Và tiết lộ vài chi tiết thú vị (đùa đấy, mà có khi là thật)

tự do 5

(cái ảnh này xấu nên để làm nền cho cái này)

Thân phận của main gái trước khi xuyên không là người Mỹ, gốc Việt – Pháp (bố Pháp, mẹ Việt), tình tiết ở trong chương 1, mở ra phát thấy ngay. Hiện sống với mẹ và em trai và đã chuyển về Việt sinh sống.

Vấn đề đặt ra và cũng là cái sạn to vđ là: tại sao không biết gì về mấy cái văn hóa của Trung Hoa, mà xuyên không sành sỏi quá đà đến thế. Thật ra thì hôm nay mình cũng mới được gợi ra câu hỏi này, mặc dù trước đó, ở trong truyện, mình đã ghi rõ là “Tiếng nói tự nhiên hiểu…” Nhưng, nếu như tiếng nói mà main không hiểu thì chuyện khỉ mẹ gì sẽ xảy ra?

Xin thưa, mọi chuyện sẽ kết thúc trong ba khuông nhạc cộng thêm ba lần chớp mắt nữa.

bạn gái xuyên không, câu đầu tiên thốt ra chắc chắn sẽ là “what the hell is happening?”

Chộ ôi, cam đoan là toàn bộ các con người trong cung xôn xao luôn. Khổ một nỗi bạn nữ lại xuyên vào tú Lăng – nhân vật thần bí vl mà đến giờ tác giả vẫn chưa cho xuất hiện, kèm theo đó là tính đến giờ phút này, Lăng mới chỉ được hé mở là một bí mật của tiền triều, thế nên chắc là hoàng đế không yêu, vương gia không thương, hoàng tử không đoái hoài, nên chắc là xiên cho bạn gái chính một nhát chết ngắc.

Ờ, không bi đát thế đâu. Chắc là phải nhốt vào tù, rồi bạn gái chính đào hố được hẳn hai quyển truyện của Tú Lăng, rồ cai ngục đem nộp cho hoàng đế. Xong, bạn gái chính hết đất dụng võ, bị xiên một nhát chết luôn.

Kéo dài cho mạng sống của bạn thì chắc là Vũ về cung, bên cạnh Vũ thì có một bạn nhỏ xuyên không chắc là bạn Thụy (mà có khi trong truyện chính Thụy cx là nạn nhân xuyên không chưa biết chừng) mà bạn Thụy hiểu và bắt đầu chuyện trò vs bạn main gái. Xong main gái và Thụy yêu nhau. Xong Trình Phong phẫn uất vì mai gái trong xác Tú Lăng dám ngoại tình, nên xiên cho phát chết luôn.

Về cơ bản, nếu bạn main gái mà thật sự k nói ddk tiếng, thì cam đoan 100% kết cục của bạn là xiên cho phát chết luôn =)))

Tự tình đến đây là hết =)))) Hy vọng bạn main gái không phải chết nhanh, kẻo sẽ chuyển sang thể loại khác mất =))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s