Đến bao giờ các nhà làm phim mới chịu hiểu: Lọ Lem không phải gái nghèo?

Sao các nhà làm phim đéo bao giờ chịu hiểu Lọ Lem nó là gái quý tộc chính gốc nhỉ???

dau_moi

Lọ Lem nó không nghèo! Mẹ là Quý tộc, bố cũng thế, nên hiển nhiên Lọ Lem là Quý tộc. Thân phận như thế, đương nhiên phù hợp với Hoàng Tử.

Gái nghèo thực thụ phải là Tấm!

Vì Tấm nghèo nên phải chết đến sáu lần và giết một mạng người mới có thể cưới được tên Vua. Thằng Vua mà vợ chết không quan tâm rồi xực luôn em khác cha khác mẹ của vợ. Đủ để thấy truyện cổ tích Việt Nam thực tế đến tàn nhẫn thế nào.

Quay lại vấn đề phim và Lọ Lem!

Tại sao các nhà làm phim dựng hình ảnh về một em gái xinh nhưng nghèo xơ xác rồi cho em cái danh hiệu Lọ Lem? Các em nhà giàu phá sản rồi khổ khổ thì còn hiểu chứ! Tại sao các nhà làm phim luôn có tư tưởng đó? Nếu như thế há chẳng phải thằng Vua vớ bẫm quá sao? Nó vớ cả gái nghèo và cả gái giàu, thế thằng người thường cưới ai cho được.

Mà sao nhân vật Lọ Lem trong ngoặc kép của các bác ngu quá trời vậy? Lọ Lem trong cổ tích hơi ngu còn có thể hiểu được, nhưng đến Tấm điển hình của gái nghèo nết na còn đi giết người được thì cớ gì trong phim, mấy con Lọ Lem của các bác ngu đến thấu đất đen luôn. Không phải thấu trời xanh mà là đất đen nhé!

Nó đánh nó đập không phản kháng, li dị rồi nó giả vờ tự tử để lừa thì cũng ngu si chui đầu vào rọ! Sao lại có thể thông minh đến vậy? :v Ừ, thôi được rồi, cái đó cũng được, nhưng cho hỏi sao làm phim lại cứ gái nghèo với trai giàu hạnh phúc về sau bên nhau mãi mãi thế? Làm gì có chuyện! Kể ra, kể đi, có gái nghèo nào thật sự được hưởng trọn vẹn hôn nhân hạnh phúc chưa? Thời đại này một mái nhà tranh hai trái tim vàng thì có mà móc tim nhau đem bán thôi :V

Ờ thôi, ốn éo tí, mình đang kiếm tiền mua lap rồi, mình biết là còn nợ các bạn rất nhiều truyện nhưng mà chịu khó nhé, sau Tết là có máy ý mà :v

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s