Nắng rơi trên màu xanh ngọc bích

NẮNG RƠI TRÊN MÀU XANH NGỌC BÍCH

Author: Zinnia Reigia

Characters: Ngọc Lam – Thạch Anh – Veyriana

Disclaimer: Họ không thuộc về tôi

Rating: T

Category: General

A/N:

vốn định viết về khoảng thời gian trước khi “Khốn nạn một tình yêu” có, nhưng mà khi viết đến tận page 6 trên word mới thấy rằng bản thân không kiểm soát nổi thời gian cũng như nhân vật, nên có lẽ hãy coi đây là Thạch Anh và Ngọc Lam của một chiều không gian khác. Những cô gái tồn tại ngày 28/7/2011 không còn ở đây nữa. Họ vẫn là họ, chỉ là cá tính đã thay đổi, không bồng bột và không hận thù kiểu trẻ con, chỉ có những nỗi buồn vẫn mải miết.

Bút lực của ta sắp tàn, ta cũng không rõ khả năng khiến nhân vật của ta được yêu đến đâu, câu chuyện này vốn dĩ không giành cho những người mơ mộng và thích ghép đôi, càng không giành cho những người trông chờ vào hạnh phúc.

Các bạn có thể đọc rồi vội vã rời đi, ta chỉ mong một điều là những người có thể nhìn thấy ta hãy ở lại, đem cho Thạch Anh và Ngọc Lam một cái nhìn về cuộc sống. chúng nó quá sợ hãi tình yêu rồi.

P.s: Chika, nếu như chị có thể đọc được câu truyện này, hãy coi như là một bức thư em muốn gửi đến fic của chị  Em không đủ khả năng com fic của chị, sợ rằng sẽ làm tan những gì tuyệt vời nhất, sợ rằng sẽ làm vỡ hình tượng nhân vật của chị và sẽ hối hận về điều đó. Mong chị đón nhận món quà nhỏ này của em 

MỞ ĐẦU

Episode 1 [Link] – Episode 2 [Link] – Episode 3 [Link]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s